About

Trung Tâm Gia Sư ECNI giỏi tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư ECNI là một trung tâm Giáo Dục & Bồi Dưỡng Văn Hóa cho học sinh. Trung tâm cố gắng hết mình nhằm phục vụ tốt trong việc giảng dạy, với cái tâm đặt lên hàng đầu.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên đến từ các trường chuyên, danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, những sinh viên giỏi được chọn lọc, có buổi dạy thử miễn phí cho các em học sinh, sau đó sẽ qua khóa đào tạo của trung tâm gia sư ECNI, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khóa học khoa học và hiệu quả nhất.

Trung Tâm Gia Sư ECNI tổ chức lớp dạy kèm tại trung tâm. Chúng tôi có những gia sư có bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ giảng dạy chuyên sâu theo nhu cầu của phụ huynh và học viên. Đặc biệt, chúng tôi có tổ chức các lớp học tình thương dành cho các em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY :

  • Gia sư đến nhà kiểm tra kiến thức của học sinh để đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.
  • Cách giảng dạy bám sát với chương trình trên lớp, và nâng cao kiến thức. Giúp các em có được kiến thức nâng cao khi đến với Trung Tâm Gia Sư ECNI
  • Thường xuyên báo cáo tình hình học tập của học sinh với phụ huynh và trung tâm với hình thức gọi điện, gửi mail, chát trực tiếp trên website.

Chúng tôi tạo ra website https://www.ecni.org/ nhằm chia sẻ những kiến thức về gia sư dạy kèm trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhập những kiến thức mới nhất về việc giáo dục trong học tập giúp các em tiến bộ.