Tin bóng đá

Chính thức: Ibrahimmovic sẽ không được dự World cup trên đất Nga

Rate this post

Như vậy theo thông báo mới nhất của huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thụy Điển và liên đoàn bóng đá quốc gia nước này thì tiền đạo Ibrahimmovic sẽ không được triệu tập trở lại tuyển quốc gia để tham dự World cup.

Đích thân HLV trưởng ĐT Thụy Điển, ông Janne Andersson khẳng định tiền đạo Zlatan Ibrahimovic không còn cửa trở lại ĐTQG tham dự World Cup 2018 :

“Ibrahimovic đã nói không với đội tuyển quốc gia. Anh ta không trở lại ĐT Thụy Điển sau EURO 2016 và tôi tôn trọng điều đó. Nếu bạn đã từ chối tập thể, tôi nghĩ bạn không nên quay lại. Tôi tôn trọng những gì cậu ta nói và những người nói không đồng ý”, HLV Janne Andersson chia sẻ.
Như đã biết, thời gian gần đây Ibrahimovic liên tục hé lộ khả năng trở lại đội tuyển Thụy Điển trên trang cá nhân. Thậm chí, trong buổi trả lời phỏng vấn với chương trình truyền hình tại Mỹ, chân sút 35 tuổi cho biết: “World Cup mà không có tôi sẽ không còn là World Cup nữa. Tôi sẽ tham dự World Cup. Tôi chỉ nói là tôi sẽ đến đó. Nếu nói gì thêm, mọi người sẽ treo tôi lên mất. Tôi phải cẩn thận với những gì mình nói”
Ibra hết cơ hội dự Wprrld cup 2018
Xem thêm: Ibet888
Trước những úp mở của Ibra, HLV Janne Anderson cách đây vài hôm từng tuyên bố nếu muốn có cửa khoác áo ĐTQG một lần nữa, tiền đạo 36 tuổi cần phải biết nhấc điện thoại lên để gọi cho ông.
“Anh ta có thể làm được. Nếu như Zlatan thay đổi quyết định của mình, cậu ta cần phải liên lạc với tôi và nói với tôi rằng: ‘có, tôi muốn tham gia’, sau đó chúng tôi sẽ ngồi lại và thảo luận về điều này xem có ỹ nghĩa gì, cách chúng tôi thi đấu như thế nào… Nhưng tất cả vẫn chỉ là suy đoán”, HLV Janne Andersson khẳng định với Kicker.
Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó dường như chiến lược gia 55 tuổi đã thay đổi quyết định và nói không với Ibra: “Cậu ấy đã không gọi cho tôi. Tôi chắc chắn Ibra sẽ không được đưa vào kế hoạch của đội bóng tại World Cup 2018”.
Ibra khen ngợi thầy cũ Mourinho
Ibra chia sẻ: “Tôi thích Mourinho. Ông ấy là Người đặc biệt. Mourinho thích chiến thắng. Bất cứ nơi nào đi qua, ông ấy đều giành được danh hiệu. Mourinho làm tôi cảm thấy thoải mái. Mourinho nói với tôi rằng vấn đề duy nhất là trận nào ông ấy có thể cho tôi nghỉ ngơi”.
Ibra và Mourinho luôn tôn trọng nhau
“M.U mùa này đã làm tốt rồi. Hãy hy vọng ở đấu trường cuối cùng, FA Cup, họ có thể lên ngôi. Mùa trước, chúng tôi đã đạt thành công lớn với 3 danh hiệu. Đó còn là với một đội bóng mới, HLV mới và cầu thủ mới. Ở một đội bóng hàng đầu như M.U, bạn phải duy trì thói quen chiến thắng”.
Sau hơn 1 năm rưỡi ở M.U, Ibra đã chuyển tới khoác áo LA Galaxy. Ngay lập tức, Ibra đã tạo được tiếng vang với cú đúp bàn thắng ở trận ra mắt. Trong đó, có 1 bàn đến từ cú demi-volley từ khoảng cách 35m của tiền đạo người Thụy Điển.
Please follow and like us: