Tin nhà cái

Hiểu Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem truyền hình bằng Sopcast

Rate this post

Sopcast là gì? Làm sao để xem những chương trình truyền hình thông qua Sopcast? Những thắc mắc liên quan đến Sopcast được nhiều người quan tâm đến, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan mọi người cùng tham khảo.

Hiểu Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là một phần mềm để mọi người có thể xem tivi online những chương trình truyền hình nói chung và bóng đá nói riêng. Sopcast không chỉ áp dụng chạy trên máy tính hệ điều hành Windows mà còn dành cho những thiết bị Android hay các bản MAC.

Phiên bản phổ biến nhất của Sopcast là 4.0.0 thống kê có khoảng 200.000 người tìm kiếm hàng tháng. Đây được đánh giá là phiên bản chạy ổn định nhất dành cho hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, Sopcast còn hỗ trợ MAC qua tích hợp công nghệ P2P và còn hỗ trợ cho hệ điều hành Android với một phiên bản riêng.

sopcast-la-gi-1
Hiểu Sopcast là gì?

Sopcast là một phần mềm miễn phí, theo đó mọi người chỉ cần tiến hành cài đặt phần mềm này, khi đó sẽ thoải mái xem tivi trực tuyến cũng những trận đấu hấp dẫn ở những mùa giải khác nhau ngay tại nhà.

* Những ưu điểm vượt trội của Sopcast

Sopcast là một phần mềm phổ biến và được nhiều người cài đặt. Phần mềm này được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Theo dõi những hình ảnh trên truyền hình với chất lượng cao, mọi người có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.
  • Quá trình chia sẻ & truyền dữ liệu với tốc độ cao.
  • Giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc theo dõi những kênh truyền hình khác nhau trên thế giới.
  • Dễ dàng nghe trực tiếp quá những đài phát chương trình.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện và dễ dàng hơn trong việc xem những chương trình mà mình yêu thích trên Sopcast, khi đó mọi người cần phải có một đường link Sopcast cho chương trình tương ứng đó.

Hiểu như thế nào về link Sopcast?

Phần mềm Sopcast được xem là ổ cứng, thì link Sopcast được ví là chìa khóa nhằm đưa mọi người đến với những chương trình yêu thích. Theo đó, link Sopcast chính là đường link trực tiếp được cấp từ các đài phát thanh khác nhau trên Thế giới và được add vào trong Sopcast để có thể xem được chương trình.

Đối với những trận đấu, những giải đấu bóng đá lớn trên Thế giới cũng sẽ được hỗ trợ những ngôn ngữ khác nhau như: Tây Ban Nha, Thái Lan, hay Nga,…

Hướng dẫn chi tiết về cách xem truyền hình bằng Sopcast

Để có thể xem truyền hình bằng Sopcast trước tiên mọi người cần phải thực hiện tuần thực những theo tác theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tiến hành tải & Cài đặt Sopcast

Mọi người nên tìm kiếm và lựa chọn được phiên bản Sopcast mới nhất để tiến hành download. Sau khi đã hoàn tất xong quá trình tải, tiếp đến hãy khởi động chương trình.

Bước 2: Mở giao diện Sopcast

Tại đây mọi người sẽ tiến hành mở giao diện Sopcast ra và hệ thống sẽ yêu cầu mọi người đăng nhập để tiếp tục sử dụng phần mềm này.

Trong trường hợp chưa có tài khoản để đăng nhập vào phần mềm, khi đó yêu cầu mọi người tạo một tài khoản đăng nhập. Yêu cầu lựa chọn Login as Anouymous -> Login. Tại đây hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào phần mềm cho mọi người với tư cách ẩn danh.

sopcast-la-gi-2
Lựa chọn Login as Anouymous để đăng nhập tự động

Tuy nhiên, những trường hợp muốn sử dụng lâu dài, tốt nhất hãy tạo cho mình một tài khoản riêng. Theo đó, hãy click vào dòng Create a new account, để thực hiện những thao tác đăng ký thành viên. Tiến hành khai báo những thông tin vào từng ô yêu cầu. Sau khi đã có tài khoản hãy thực hiện thao tác đăng nhập: điền thông tin vào tên đăng nhập ở ô Account name -> Nhập Password.

Bước 3: Lựa chọn xem chương trình yêu thích

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng nhập khi đó nó sẽ tự động chuyển đến một cửa sổ mới. Khi đó, mọi người có thể xem những chương trình giải trí khác nhau như: xem phim, thời sự, ca nhạc, show truyền hình thì lựa chọn Live Chanels và tìm kiếm những chương trình các bạn muốn, click vào những chương trình yêu thích.

Sopcast ban đầu chỉ có những kênh truyền hình, để có thể xem hơn nhiều kênh nữa khi đó các bạn cần phải tìm kiếm trên những kênh trên mạng để xem.

Bước 4: Cài đặt thành công

Nếu như quá trình cài đặt thành công khi đó những chương trình sẽ phát sóng. Tuy nhiên, trong trường hợp những kênh truyền hình không kết nối được sẽ hiển thị dòng chữ tương ứng “Chanel is offline now”.

Với 4 bước cơ bản trên mọi người đã hoàn tất được quá trình cài đặt phần mềm Sopcast, nhằm thuận tiện hơn trong quá trình xem truyền hình. Phần mềm này hiện nay được nhiều người lựa chọn, nhất là những người có niềm đam mê với bóng đá, bởi xem bóng đá trực tiếp thông qua Sopcast mọi người không phải việc link bị chết, xem bị giật hay không và trận đấu không hề bị gián đoạn.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải thích cho mọi người được hiểu rõ Sopcast là gì, hướng dẫn cụ thể cách cài đặt chi tiết. Phần mềm này rất thông dụng và tiện ích, vì vậy mọi người nên tìm hiểu và tiến hành cài đặt để xem được nhiều kênh truyền hình khác nhau trên thế giới.

Please follow and like us: